หากคุณต้องการจะมี “เว็บไซต์” เป็นของตัวเอง ด้วยราคาย่อมเยา เหมาะกับธุรกิจ SME หรือ Startup ก็สามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยครับ

หรือถ้าหากท่ายเป็น บริษัทใหญ่ที่ต้องการความเป็นมืออาชีพ หรือต้องการฟีเจอร์พิเศษต่างๆ ทางทีมงานเราก็สามารถทำให้ได้ครับ

หากคุณกำลังสนใจทำ โฆษณาผ่าน Facebook แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอย่างไรดี ลองติดต่อเข้ามาคุยกับเราได้ครับ เรามีทีมงานที่พร้อมจะให้คำแนะนำอยู่ตลอดเวลาครับ

หากธุรกิจของท่าน ต้องการซอฟต์แวร์ทำรับใช้ในออฟฟิศ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน เช่น ระบบทำรายงาน, ระบบ Paperless, ระบบ PoS เป็นต้น สามารถติดต่อเข้ามาได้ครับ

หากคุณกำลังมองหา เว็บขายของ หรือ ระบบสำหรับขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการ จัดการสต็อก, จัดการออเดอร์, บริหารลูกค้า, จัดทำรายงาน แบบครบวงจร เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาอยู่ครับ

เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพ ที่จะคอยออกแบบรูปแบบเว็บไซต์ให้เหมาะกับประเภทกิจการของท่าน รวมถึง ออกแบบนามบัตร, โปสเตอร์. การ์ดต่างๆ

ทีมงานเรารับ ดูแลรักษาระบบ ( MA Maintenance Agreement ) ให้กับลูกค้า เพื่อที่จะทำให้ระบบสามารถทำงานได้สมบูรณ์ รวมถึงอัพเดทเวอร์ชันตลอดเวลาด้วยครับ

นอกจากการรับทำซอฟต์แวร์หรือเว็บไซต์ทั่วไปแล้ว ทีมงานเรายังมี Services เสริม ที่ช่วยให้ลูกค้าประทับใจมากขึ้น ดังเช่นหัวข้อทางซ้ายมือนี้

ซึ่งการบริการเหล่านี้ ทีมงานแอตโตดรีมส์จะเน้นที่ ความรวดเร็ว ฉับไว ในการบริการ เพื่อที่จะให้ลูกค้าของเราไม่ต้องรอคอยนานจนว้าเหว่ เราจะมีทีม Support คอยให้คำแนะนำอยู่เสมอ ส่วน Services อื่นๆ ที่อาจจะตกลงกันเพิ่มเติม จะมีดังต่อไปนี้

  • บริการดูแลรักษาระบบ (Maintenance Service Agreement)


  • บริการเช่าโดเมนและโฮสติ้ง (Domain & Hosting)


  • บริการจัดการอบรมให้แก่พนักงาน (Training)


  • การรับประกันสินค้า (Guarantee)


  • บริการให้คำปรึกษาเพิ่มเติม (Consultant)

Contact us