About Us

แอตโต้ดรีมส์ (AttoDreams) เป้าหมายหลักของทีมงาน AttoDreams ในการทำงาน คือ ทำงานรวดเร็ว คุณภาพต้องดีเยี่ยม ตอบลูกค้ารวดเร็ว และคอยให้คำปรึกษาตลอดเวลา

 

ปกติถ้าหากเป็นทีมงานไอทีโดยทั่วไปแล้ว ค่อนข้างจะใช้เวลาในการดำเนินการงาน เนื่องจากกระบวนการค่อนข้างจะเยอะ ดังนั้นทีมงานเราจึงพัฒนากระบวนการทำงานในรูปแบบใหม่ ที่จะให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในเวลาอันสั้น บรรลุเป้าหมายที่ต้องการในเวลาที่รวดเร็ว

 

ดังนั้นหากวัตถุประสงค์ของเราตอบโจทย์ของคุณ หากคุณต้องการความรวดเร็วแบบมีคุณภาพ ทีมงานคอยซัพพอร์ตตลอด 24 ชม. ลองเรียกใช้ทีมงานของพวกเราได้ครับ  :).

Our Experience

Web Development - 10 years
Software Development - 7 years
Consulting - 6 years
IT Security & Pen-Test - 6 years
Network - 3 years

What we are good at

หลังจากที่เราได้ก่อตั้ง แอตโตดรีมส์ มาหลายปี ก็ทำให้เราได้ทราบถึงจุดเด่นและจุดด้อยของเราจากลูกค้า สำหรับจุดด้อยเราก็จะนำมาแก้ไขปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม เพื่อให้ได้การบริการที่ดีที่สุด และสำหรับจุดเด่นเราก็จะนำมาปรับปรุงเช่นเดียวกัน เพื่อให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

มาดูกันว่าทีมงานเรามีจุดเด่นอะไรกันบ้าง สำหรับท่านที่ต้องการดูผลงานที่ผ่านมาของเราก็กดดูได้ที่ Portfolio เลยครับ.

View Portfolio

หากคุณต้องการจะมี “เว็บไซต์” เป็นของตัวเอง ด้วยราคาย่อมเยา เหมาะกับธุรกิจ SME หรือ Startup ก็สามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยครับ

หรือถ้าหากท่ายเป็น บริษัทใหญ่ที่ต้องการความเป็นมืออาชีพ หรือต้องการฟีเจอร์พิเศษต่างๆ ทางทีมงานเราก็สามารถทำให้ได้ครับ

หากคุณกำลังสนใจทำ โฆษณาผ่าน Facebook แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอย่างไรดี ลองติดต่อเข้ามาคุยกับเราได้ครับ เรามีทีมงานที่พร้อมจะให้คำแนะนำอยู่ตลอดเวลาครับ

หากธุรกิจของท่าน ต้องการซอฟต์แวร์ทำรับใช้ในออฟฟิศ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน เช่น ระบบทำรายงาน, ระบบ Paperless, ระบบ PoS เป็นต้น สามารถติดต่อเข้ามาได้ครับ

หากคุณกำลังมองหา เว็บขายของ หรือ ระบบสำหรับขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการ จัดการสต็อก, จัดการออเดอร์, บริหารลูกค้า, จัดทำรายงาน แบบครบวงจร เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาอยู่ครับ

เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพ ที่จะคอยออกแบบรูปแบบเว็บไซต์ให้เหมาะกับประเภทกิจการของท่าน รวมถึง ออกแบบนามบัตร, โปสเตอร์. การ์ดต่างๆ

ทีมงานเรารับ ดูแลรักษาระบบ ( MA Maintenance Agreement ) ให้กับลูกค้า เพื่อที่จะทำให้ระบบสามารถทำงานได้สมบูรณ์ รวมถึงอัพเดทเวอร์ชันตลอดเวลาด้วยครับ

Some of our clients

สำหรับลูกค้าของแอตโตดรีมส์ที่ผ่านมาก็มีจำนวนค่อนข้างมากนะครับ มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่ต่างกันไป ตามการใช้งานในบริษัทนั้นๆ ซึ่งเราพร้อมจะเข้าไปรับฟังความต้องการ และพูดคุยปรึกษาหารือกัน เพื่อหา Solution ที่ดีที่สุด เพื่อที่จะทำให้ได้ซอฟต์แวร์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุดครับ ตัวอย่างรายชื่อลูกค้าก็ตามโลโก้ที่ปรากฏด้านล่างนี้ครับ

Testimonials